qe

Về chúng tôi

Được thành lập ngày 20/08/2008, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và TMĐT với 2 sản phẩm chủ đạo là Bizweb và Sapo. Đến tháng 4/2018, Bizweb và Sapo hợp nhất với nhau, trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Tính đến tháng 12/2019 Sapo đã có 67,000 khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hiện tại, Sapo đang mang đến cho các doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với Sapo POS – Phần mềm quản lý bán hàng, Sapo GO – Giải pháp quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Facebook và sàn TMDT, Sapo FnB – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, Sapo Web – Giải pháp thiết kế website bán hàng và Sapo Omnichannel – giải pháp quản lý và bán hàng từ Online đến Offline

Trong hành trình 11 năm phát triển (từ năm 2008 – 2019), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Sapo

add

Ngay từ khi thành lập, Sapo đã xác định cho mình sứ mệnh…

“Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn”

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp, cửa hàng thay đổi cách bán hàng, quản lý hiệu quả hơn bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp, cụ thể:

benefit 1
benefit 2

Và Sapo đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2023

“Trở thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý bán hàng đa kênh có nhiều khách hàng nhất Đông Nam Á”

Sapo luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đón đầu xu hướng nhằm mục tiêu năm 2023:

06 giá trị cốt lõi
Sapo luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty

Khách hàng là trước tiên

criteria 1

Hành động chính thức

criteria 2

Tốc độ nhanh

criteria 3

Tinh thần đồng đội

criteria 4

Tôn trọng cá nhân

criteria 5

Đổi mới liên tục

criteria 6

Lĩnh vực hoạt động
Sapo là công ty công nghệ cung cấp giải pháp bán lẻ và thương mại điện tử